You are here:   User Profile
Register   |  Login

My Profile

  
Profile Avatar
kangnguyen
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Những điều cần nắm rõ khi vay vốn ở Prudential

Vay tin chap được nhiều người sử dụng vì không cần tài sản đảm bảo. Nhưng mà đi kèm theo đó là laix suất sẽ bị cao hơn vay thế chấp 1 tí , nhưng không đáng kể lắm. Sau đây vay nhanh 24h sẽ giới thiệu sơ lược về những ưu điểm cũng như những điều lưu ý khi vay tín chấp ở Prudential cho quý khách hàng cùng tham khảo.

Vay tín chấp tại Prudential

Ưu điểm là khi bạn đi làm lương thấp ( 3 triệu đồng/ 1 tháng) bạn vẫn được hỗ trợ vay. Khi mà bạn đang kinh doanh tự do chưa có giấy phép kinh doanh nhưng đã hoặt động được nửa năm chuẩn bị đi xin giấy phép thì bạn vẫn được vay. Đó là với Prudential chứ còn đối với ngân hàng khác thì không được.Vay tín chấp giải pháp tài chính hiệu quả đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng của cá nhân và gia đình. Prudential cũng đa dạng những gói vay như Fe credit và các ngân hàng hỗ trợ vay khác. Rất tiện lợi phải không?

Vay tín chấp cho cá nhân và hộ gia đình

Những nhược điểm cũng như điều chú ý là : Lãi suất sẽ cao hơn so với ngân hàng vì Prudential phải chịu rủi ro lớn hơn. Chấp nhận cho vay những khoản mà ngân hàng không cho vay, cho nên khả năng lấy lại vốn cũng rủi ro hơn ngân hàng. Vả lại ngân hàng thì sẽ có 2 hướng : 1 là thu tiền gửi tiết kiệm từ khách hàng, 2 là cho vay, cho nên khi mà khách hàng trả nợ vay trễ thì vẫn có tiền gửi tiết kiệm mà bù vào chứ còn những công ti tài chính như Prudential thì chỉ có 1 nguồn thu chính là từ chho vay. Lỡ mà khách hàng không có khả năng thanh toán nữa thì cũng đành chịu. Các bạn cũng có thể xem thêm vay vốn nhanh tại các ngân hàng tại Vay tín chấp tại TPHCM lãi suất thấp nhất.

Thủ tục khi vay ở Prudential

Lưu ý những đối tượng này thì Prudential không thể hỗ trợ vay đó là :

Thứ nhất vay vốn để trả nợ ( thì nguy cơ lấy lại vốn rất thấp, rất rủi ro mà cái gì mức rủi ro cao quá thì không nên mạo hiểm, nguyên tắc của Prudential là vậy vì bình thường cũng đã mạo hiểm rồi, hơn nữa thì không nên )

Thứ hai vay vốn hộ cho người thân, bạn bè: Vì trách nhiệm trả nợ sẽ thuộc vào người đứng chụ trách nhiệm vay, nên là nếu được được vay hộ không có khả năng chi trả, và người vay hộ nghĩ mình không có trách nhiệm, nên không ai thanh toán thì ngời đứng ra vay có khả năng bị dính nợ xấu là khá lớn.

Thứ ba Vay để chữa bệnh cho người thân bạn bè

Thứ tư vay để đầu tư mua vàng, mua kim cương&hellip cũng khá rủi ro cho cả 2 (người cho vay và người đi vay) nên không xét duyệt hỗ trợ khoản này

Thứ năm gia đình quá khó khăn. Trường hợp này địa phương sẽ có những ngân hàng để hỗ trợ vay riêng. Chứ Prudential thấy rủi ro quá lớn nên không xét duyệt

Thứ sáu đánh bài bạc, số đề cũng không được xét duyệt vò dễ dàng dẫn đến nợ xấu.

Ngoài ra tuy là sẽ hỗ trợ vay toàn quốc nhưng mà những vùng nào thuộc danh sách đen thì vẫn không được hỗ trợ vay. Những khách hàng có nợ xấu dựa vào xét CIC thì vẫn không được hỗ trợ. Và dựa vào kinh nghiệm cho vay nhiều năm, 1 số công ti &ndash những nhân viên làm việc tại công ti mà Prudential cho vào danh sách đen vẫn không được hỗ trợ vay vì kinh nghiệm cho vay nhiều nhân viên làm việc ở đó không có khả năng thanh toán khoản nợ cho Prudential.

Trên đây là bài viết vay nhanh 24h đã đúc kết được hi vọng sẽ hữu ích cho quý khách hàng nhé.

IFrame

IFrame